Chính sách bảo mật

Chính sách Bảo mật này mô tả cách disolut.com.au (“Trang web” hoặc “chúng tôi”) thu thập, sử dụng và tiết lộ Thông tin Cá nhân của bạn khi bạn truy cập hoặc mua hàng từ Trang web.

Thu thập Thông tin Cá nhân

Khi bạn truy cập Trang web, chúng tôi thu thập một số thông tin nhất định về thiết bị của bạn, sự tương tác của bạn với Trang web và thông tin cần thiết để xử lý việc mua hàng của bạn. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin bổ sung nếu bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khách hàng. Trong Chính sách Bảo mật này, chúng tôi đề cập đến bất kỳ thông tin nào có thể xác định duy nhất một cá nhân (bao gồm thông tin bên dưới) là “Thông tin Cá nhân”. Xem danh sách bên dưới để biết thêm thông tin về những Thông tin Cá nhân mà chúng tôi thu thập và lý do.

Thông tin thiết bị

  • Ví dụ về Thông tin Cá nhân được thu thập: phiên bản trình duyệt web, địa chỉ IP, múi giờ, thông tin cookie, những trang web hoặc sản phẩm bạn xem, cụm từ tìm kiếm và cách bạn tương tác với Trang web.
  • Mục đích thu thập: để tải Trang web một cách chính xác cho bạn và thực hiện phân tích về việc sử dụng Trang web để tối ưu hóa Trang web của chúng tôi.
  • Nguồn thu thập: Được thu thập tự động khi bạn truy cập Trang web của chúng tôi bằng cookie, tệp nhật ký, báo hiệu web, thẻ hoặc pixel.
  • Tiết lộ cho mục đích kinh doanh: được chia sẻ với bộ xử lý Shopify của chúng tôi hoặc bất kỳ dịch vụ xử lý thanh toán nào.

Thông tin đặt hàng

  • Ví dụ về Thông tin cá nhân được thu thập: tên, địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng, thông tin thanh toán (bao gồm số thẻ tín dụng hoặc dịch vụ Mua ngay trả sau (BNPL)), địa chỉ email và số điện thoại.
  • Mục đích thu thập: cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho bạn để thực hiện hợp đồng của chúng tôi, xử lý thông tin thanh toán của bạn, sắp xếp vận chuyển và cung cấp cho bạn hóa đơn và / hoặc xác nhận đơn hàng, liên lạc với bạn, sàng lọc các đơn đặt hàng của chúng tôi để tìm rủi ro tiềm ẩn hoặc gian lận và khi phù hợp với các tùy chọn mà bạn đã chia sẻ với chúng tôi, cung cấp cho bạn thông tin hoặc quảng cáo liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.
  • Nguồn sưu tầm: sưu tầm từ bạn.
  • Tiết lộ cho mục đích kinh doanh: được chia sẻ với bộ xử lý Shopify, bộ xử lý thanh toán và mạng xã hội của chúng tôi.

Thông tin hỗ trợ khách hàng

  • Ví dụ về Thông tin Cá nhân được thu thập: Chi tiết liên hệ do khách hàng cung cấp
  • Mục đích thu thập: để hỗ trợ khách hàng.
  • Nguồn sưu tầm: sưu tầm từ bạn.
  • Tiết lộ cho mục đích kinh doanh: Shopify, bộ xử lý thanh toán và mạng xã hội.

Trẻ vị thành niên

Trang web không dành cho các cá nhân dưới 18 tuổi vì nó liên quan đến thực phẩm chức năng / sức khỏe. Chúng tôi không cố ý thu thập Thông tin cá nhân từ trẻ em. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và tin rằng con bạn đã cung cấp Thông tin Cá nhân cho chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để yêu cầu xóa.

Chia sẻ Thông tin Cá nhân

Chúng tôi chia sẻ Thông tin Cá nhân của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ để giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ và thực hiện các hợp đồng của chúng tôi với bạn, như được mô tả ở trên. Ví dụ:

  • Chúng tôi sử dụng Shopify để cung cấp năng lượng cho cửa hàng trực tuyến của mình. Bạn có thể đọc thêm về cách Shopify sử dụng Thông tin cá nhân của bạn tại đây: https://www.shopify.com/legal/privacy .
  • Chúng tôi có thể chia sẻ Thông tin Cá nhân của bạn để tuân thủ luật và quy định hiện hành, để trả lời trát đòi hầu tòa, lệnh khám xét hoặc yêu cầu hợp pháp khác đối với thông tin chúng tôi nhận được hoặc để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi.
  • Bộ xử lý thanh toán và mạng xã hội

Quảng cáo hành vi

Như đã mô tả ở trên, chúng tôi sử dụng Thông tin Cá nhân của bạn để cung cấp cho bạn các quảng cáo hoặc thông tin tiếp thị được nhắm mục tiêu mà chúng tôi tin rằng bạn có thể quan tâm.Ví dụ:

  • Chúng tôi sử dụng Google Analytics để giúp chúng tôi hiểu cách khách hàng của chúng tôi sử dụng Trang web. Bạn có thể đọc thêm về cách Google sử dụng Thông tin cá nhân của bạn tại đây: https://policies.google.com/privacy?hl=vi .Bạn cũng có thể chọn không tham gia Google Analytics tại đây: https://tools.google.com/dlpage/gaoptout .
  • Chúng tôi chia sẻ thông tin về việc bạn sử dụng Trang web, việc mua hàng của bạn và sự tương tác của bạn với quảng cáo của chúng tôi trên các trang web khác với các đối tác quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi thu thập và chia sẻ một số thông tin này trực tiếp với các đối tác quảng cáo của mình và trong một số trường hợp thông qua việc sử dụng cookie hoặc các công nghệ tương tự khác (mà bạn có thể đồng ý, tùy thuộc vào vị trí của bạn).

Để biết thêm thông tin về cách hoạt động của quảng cáo được nhắm mục tiêu, bạn có thể truy cập trang giáo dục của Sáng kiến ​​Quảng cáo Mạng (“NAI”) tại http://www.networkadvertising.org/und hieu-online-advertising/how-does- nó hoạt động .

Bạn có thể chọn không tham gia quảng cáo được nhắm mục tiêu bằng cách nhấp vào Hủy đăng ký đối với bất kỳ thông báo email nào bạn đã đăng ký nhưng sau đó không muốn nhận nữa.

Ngoài ra, bạn có thể chọn không tham gia một số dịch vụ này bằng cách truy cập cổng chọn không tham gia của Digital Advertising Alliance tại: http://optout.aboutads.info/ .

Sử dụng Thông tin Cá nhân

Chúng tôi sử dụng Thông tin cá nhân của bạn để cung cấp các dịch vụ của chúng tôi cho bạn, bao gồm: cung cấp sản phẩm để bán, xử lý thanh toán, vận chuyển và thực hiện đơn đặt hàng của bạn, đồng thời cập nhật cho bạn về các sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi mới.

Cookie

Cookie là một lượng nhỏ thông tin được tải xuống máy tính hoặc thiết bị của bạn khi bạn truy cập Trang web của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng một số cookie khác nhau, bao gồm cookie chức năng, hiệu suất, quảng cáo và mạng xã hội hoặc nội dung. Cookie làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn tốt hơn bằng cách cho phép trang web ghi nhớ các hành động và tùy chọn của bạn (chẳng hạn như đăng nhập và lựa chọn khu vực). Điều này có nghĩa là bạn không phải nhập lại thông tin này mỗi khi bạn quay lại trang web hoặc duyệt từ trang này sang trang khác. Cookie cũng cung cấp thông tin về cách mọi người sử dụng trang web, chẳng hạn như đây là lần đầu tiên họ truy cập hay họ là khách thường xuyên.

Chúng tôi sử dụng các cookie sau để tối ưu hóa trải nghiệm của bạn trên Trang web của chúng tôi và để cung cấp các dịch vụ của chúng tôi.

Cookie Cần thiết cho Hoạt động của Cửa hàng

Tên Hàm
_ab Được sử dụng cùng với quyền truy cập vào quản trị viên.
_secure_session_id Được sử dụng liên quan đến điều hướng qua mặt tiền cửa hàng.
giỏ hàng Được sử dụng cùng với giỏ hàng.
cart_sig Được sử dụng cùng với thanh toán.
cart_ts Được sử dụng cùng với thanh toán.
checkout_token Được sử dụng cùng với thanh toán.
bí mật Được sử dụng cùng với thanh toán.
secure_customer_sig Được sử dụng cùng với thông tin đăng nhập của khách hàng.
storefront_digest Được sử dụng cùng với thông tin đăng nhập của khách hàng.
_shopify_u Được sử dụng để tạo điều kiện cập nhật thông tin tài khoản khách hàng.

Báo cáo và Phân tích

Tên Hàm
_tracking_consent Tùy chọn theo dõi.
_landing_page Theo dõi trang đích
_orig_referrer Theo dõi trang đích
_s Hiển thị phân tích.
_shopify_fs Shopify phân tích
_shopify_s Shopify phân tích.
_shopify_sa_p Rút gọn phân tích liên quan đến tiếp thị và giới thiệu.
_shopify_sa_t Rút gọn phân tích liên quan đến tiếp thị và giới thiệu.
_shopify_y Shopify phân tích.
_y Shopify phân tích.

Khoảng thời gian mà cookie vẫn còn trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn phụ thuộc vào việc đó là cookie "liên tục" hay "phiên". Cookie phiên kéo dài cho đến khi bạn ngừng duyệt và cookie liên tục kéo dài cho đến khi chúng hết hạn hoặc bị xóa. Hầu hết các cookie chúng tôi sử dụng đều tồn tại lâu dài và sẽ hết hạn từ 30 phút đến hai năm kể từ ngày chúng được tải xuống thiết bị của bạn.

Bạn có thể kiểm soát và quản lý cookie theo nhiều cách khác nhau. Xin lưu ý rằng việc xóa hoặc chặn cookie có thể tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng của bạn và các phần của trang web của chúng tôi có thể không còn truy cập được đầy đủ.

Hầu hết các trình duyệt đều tự động chấp nhận cookie, nhưng bạn có thể chọn chấp nhận hoặc không chấp nhận cookie thông qua các điều khiển của trình duyệt, thường được tìm thấy trong trình đơn “Công cụ” hoặc “Tùy chọn” của trình duyệt. Để biết thêm thông tin về cách sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn hoặc cách chặn, quản lý hoặc lọc cookie, bạn có thể tìm thấy trong tệp trợ giúp của trình duyệt hoặc thông qua các trang web như www.allaboutcookies.org .

Ngoài ra, xin lưu ý rằng việc chặn cookie có thể không ngăn cản hoàn toàn cách chúng tôi chia sẻ thông tin với các bên thứ ba, chẳng hạn như các đối tác quảng cáo của chúng tôi. Để thực hiện các quyền của bạn hoặc từ chối các bên này sử dụng một số thông tin của bạn, vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn trong phần “Quảng cáo Hành vi” ở trên.

Không theo dõi

Xin lưu ý rằng do không có sự hiểu biết nhất quán trong ngành về cách phản hồi các tín hiệu “Không theo dõi”, chúng tôi không thay đổi phương pháp thu thập và sử dụng dữ liệu của mình khi chúng tôi phát hiện ra tín hiệu như vậy từ trình duyệt của bạn.

Thay đổi

Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách Bảo mật này theo thời gian để phản ánh, chẳng hạn như những thay đổi đối với hoạt động của chúng tôi hoặc vì các lý do hoạt động, pháp lý hoặc quy định khác.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin về các thực tiễn bảo mật của chúng tôi, nếu bạn có thắc mắc hoặc nếu bạn muốn khiếu nại, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua e-mail tại [địa chỉ email] hoặc qua đường bưu điện sử dụng các chi tiết được cung cấp bên dưới:

Disolut, PO Box 1051, Pasadena SA 5042, Úc

info@disolut.com.au

Cập nhật lần cuối: ngày 20 tháng 4 năm 2021

Nếu bạn không hài lòng với phản hồi của chúng tôi đối với khiếu nại của bạn, bạn có quyền khiếu nại với OAIC https://www.oaic.gov.au/

.